Khối thi đua các cơ quan Đảng và Ban Dân tộc thành phố Cần Thơ dự Họp mặt và trao quà cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú thành phố Cần Thơ nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024

Sáng ngày 12/4/2024, Khối thi đua các cơ quan Đảng và Ban Dân tộc thành phốCần Thơ dự Họp mặt và trao quà cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú thành phố Cần Thơ nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phối, Khối Trưởng; đồng chí Nguyễn Thanh Hòa, Phó Trưởng Ban Dân tộc thành phố, Khối Phó; đại diện lãnh đạo, cán bộ tham mưu công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thành viên trong Khối. Cùng dự có Hòa Thượng Đào Như, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ, Viện trưởng Học viện Phật giáo Nam tông Khmer; đại diện lãnh đạo Huyện ủy Cờ Đỏ, Công an thành phố Cần Thơ; Ban Giám hiệu Trường và toàn thể các em học sinh cùng dự.
 Tại buổi Họp mặt, các đại biểu và các em học sinh được nghe Ban Giám hiệu Trường đọc thư chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024 của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố gửi đến quý chư tăng cùng toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ Khmer trên địa bàn Thành phố. Đồng thời, Ban Giám hiệu Trường cũng ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer.
Hòa Thượng Đào Như, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự
Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ,
Viện trưởng Học viện Phật giáo Nam tông Khmer phát biểu tại buổi Họp mặt

Phát biểu tại buổi Họp mặt, Hòa Thượng Đào Như, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ, Viện trưởng Học viện Phật giáo Nam tông Khmer gửi lời chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024 các thầy, các cô và các em học sinh của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú thành phố Cần Thơ, đồng thời động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập.
Dịp này, Khối thi đua các cơ quan Đảng và Ban Dân tộc thành phố Cần Thơ đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất gồm 200.000 đồng và 20 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tin, ảnh: Ban Biên tập

* Một số hình ảnh hoạt động: