Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố phối hợp Huyện Đoàn Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ khởi công công trình thanh niên ″Nhà Đại đoàn kết″ năm 2024

Chiều ngày 04/7/2024, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố phối hợp Huyện Đoàn Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ khởi công công trình thanh niên "Nhà Đại đoàn kết" năm 2024 cho gia đình ông Huỳnh Chấn Tâm tại ấp Vĩnh Quới, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh thị trấn Thới Lai, ấp Vĩnh Quới cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc cụm thi đua số 01 Thành Đoàn và Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối.
Hoạt động nhận được sự hỗ trợ từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhà nước Một thành viên xổ số kiến thiết thành phố Cần Thơ hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại do chính quyền địa phương và gia đình đóng góp.
Hoạt động ý nghĩa, nhằm giáo dục, bồi dưỡng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên, nhân rộng nghĩa cử cao đẹp, biết đồng cảm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Tin, ảnh: Đoàn Khối
* Một số hình ảnh hoạt động: